iPad 12,9 inch bị hoãn sang năm 2015 vì iPhone 6

Sự ra đời của iPhone 6 đã khiến Apple không thể cho ra mắt iPad 12,9 inch trong năm nay.

Báo cáo của Wall Steet Journal gần đây cho biết Apple và các đối tác cung ứng đang phải tập trung sản xuất iPhone 6 để đáp ứng nhu cầu quá lớn của thị trường. Cho nên, iPad màn hình 12,9 inch bị buộc phải hoãn lại sang năm sau. Mặc dù, cũng có những tin đồn cho rằng tháng 12 Apple vẫn sẽ giành thời gian để tiếp tục sản suất iPad 12,9 inch. Tuy nhiên, trước nhu cầu ngày càng tăng của thị trường có lẽ kế hoạch này khó có thể thành hiện thực.

Cũng theo tin tức trước đó của Digitimes, Apple đang thử nghiệm iPad sở hữu màn hình 12,9 inch. Phiên bản iPad lần này không chỉ có kích thước màn hình lớn hơn đáng kể mà còn chạy được trên cả hai hệ điều hành iOS và OS X. Thế nhưng, tình hình hiện nay cho thấy, Apple khó mà cho ra mắt iPad màn hình 12,9 inch trong những tháng cuối năm nay khi phải đang giải quyết vấn đề về phần cứng và nâng cấp hiệu ứng cho máy. Có thể để ipad 12,9 inch chạy được trên OS X Apple sẽ tạo ra một phiên bản OS X chạy trên nền tảng chip ARM. Hoặc sẽ được tích hợp hai bộ vi xử lý giúp máy chạy tốt trên iOS lẫn OS X.

Thế nên, trong sự kiện sắp diễn ra trong tháng 10 này, có lẽ chỉ có bộ đôi iPad Air 2 và iPad mini Retina 3 được công bố.

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …