Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Được cho là bản cao cấp của Điện thoại iPhone 5 đã từng thống trị trên thị trường Điện thoại khi đó khái niệm Điện thoại không được sử dụng rộng như hiện nay. Chắc hẳn một điều Smartphone IPhone 6 sẽ hoàn thiện hơn nhiều so với những điều mà Điện thoại IPhone 5 của tập đoàn điện tử Apple làm được.Điểm nhấn nổi bật nhất về thiết kế của Smartphone IPhone 6 chính là máy siêu mỏng chỉ 9,4mm, Điện thoại IPhone 6 quá mỏng, ngay cả những chiếc smartphone siêu mỏng bây giờ trên thị trường cũng phải hổ thẹn. Bên cạnh đó, cân nặng của Điện thoại IPhone 6 do đó mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu khoảng 90 gam, đủ để mang tới cảm nhận cầm trên tay thiết bị nhẹ nhàng hơn. Với phát triển mới, Smartphone IPhone 6 quả thực trông đẹp và hấp dẫn hơn máy tính bản trước của hãng Apple rất nhiều. Máy có cấu hình Apple A5X lõi kép. 2 lõi mỗi lõi, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc đem đến hiệu suất tốt. Đa số mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Smartphone IPhone 6 xử lý một cách mượt mà.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình Bảo Long Mobile điện thoại đọc nhiều hơn tại: thay man hinh iphone 6 tphcm

Phí dịch vụ thay thế mặt kính IPhone 6: Liên hệ

Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:
Nhân Viên thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa tablet.

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình trạng thường gặp với Điện thoại iPhone :

 

  • Nứt màn hình cảm ứng Smartphone iPhone: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này buộc phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình bị điểm chết trên tablet iPhone: Nguyên nhân dẫn đến có thể do các vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm chết trên tablet iPhone nhiều thì phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì các bạn có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng mới.

Cửa hàng thay man hinh laptop asus hcm Triều Phát uy tín lấy ngay

Check Also

Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Một chiếc iPhone 4s lock, việc trước tiên là cần phải giải mã mới có …