Giới thiệu về Đề Kháng Bảo Nhân Việt Nam

Công ty CP Dược Thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là công trình nghiên cứu của chị Nguyễn Thị Hồng được bảo vệ thành công tại Hội đồng khoa học TP Hà Nội. Công ty CP Dược Thảo Thiên Phúc mang cho mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người để biết được giá trị của cuộc sống. Công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng, đồng thời bảo vệ cơ thể hạn chế mắc những bệnh như xương khớp, thận, phổi, gan,…. Nhờ đó, Thiên Phúc nghiên cứu bào chế ra các sản phẩm viên uống tốt cho sức khỏe như: Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo, viên Bổ Thận, Bổ Phế, Xương Khớp,…..và đặc biệt là Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân. Sản phẩm sở hữu thành phần từ Nano Đông Trùng Hạ Thảo giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe trước các tác nhân gây nên bệnh tật.

Thông tin về Đề Kháng Bảo Nhân - dược phẩm Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

Tại sao nên sử dụng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì có thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,….

Thành phần chính Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được bào chế từ Đông Trùng Hạ Thảo, Beta glucan, Nấm hầu thủ, Thymomodulin, nấm linh chi giúp nâng cao sức đề kháng.

Hiệu quả chính nên sử dụng Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc có các lợi ích chính như:

Giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) bởi vì sức đề kháng yếu

Ngăn nhược cơ thể

Giúp tinh thần luôn tỉnh táo

Giúp ngủ ngon hơn.

Về nguồn gốc xuất xứ Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất từ Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp Khoa học Công nghệ với lịch sử hoạt động và phát triển hơn 10 năm. Thiên Phúc đã đạt các chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Quá trình sản xuất Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

​Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được điều chế bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Ngoài ra, các sản phẩm đều được công nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc có giá bán lẻ mỗi hộp phù hợp và thường có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên khách hàng có mua theo combo để dùng lâu dài.

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giá niêm yết bao nhiêu?

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối với giá 900.000 đồng/ hộp 60 viên, dùng liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng từng người khác nhau.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là một biện pháp giúp những người đang trong tình trạng mệt mỏi, khó tiêu hóa, thường xuyên mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp giúp mang tới hiệu quả tốt nhất.

Nên mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại Hali Group vì:

Sản phẩm Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được niêm yết giá bằng nhau trên tất cả hệ thống đại lý. Do đó, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Hali Group chúng tôi mang đến cho khách hàng những điều dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi bạn mua TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân để bạn yên tâm về sản phẩm

2. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sao cho phù hợp nhất

3. Công ty Hali Group luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho bạn khi mua tiếp những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển siêu tốc. Song song đó còn kết hợp với các công ty vận chuyển uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Với những nỗ lực không ngừng, công ty Hali Group chúng tôi đã đạt được một số thành tích dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Quảng cáo về Viên nang Banikha có đúng như sự thật không?

Cuộc sống lúc bấy giờ ngày càng hiện đại, ngày càng phát triển cũng sẽ …