Led bar ô tô có công suất sáng cỡ nào và soi sáng được tầm bao xa khi gắn cho xe Ford Ranger 2019?

Led bar ô tô là một trong các mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2019 tốt nhất bấy giờ, đèn được thiết kế từ dãy các đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại cho mức độ sáng tốt có khả năng soi xa đến vài trăm m. Led bar ô tô có cấu tạo đặc biệt giúp chống chịu tốt ở những kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng đồng hồ.

Led bar ô tô bán với giá ra sao và nên ráp tại shop nào ở TpHCM là giá rẻ và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà ai cũng thắc mắc. Và trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng câu hỏi đó.

Led bar ô tô: Đèn led bar Không những giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và chất hơn
Image Led bar ô tô: xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm
Led bar ô tô: Với cường độ sáng cao và hình dáng đẹp mắt đèn led bar đang được ưa thích rất nhiều bây giờ” width=”900″ />
Led bar ô tô: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp khá tốt cho người lái vào ban đêm

Nếu bạn quên tắt đèn khi không dùng đến sẽ làm cho bình xe của bạn hết điện. Việc này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình huống xe thiếu điện và chẳng thể khởi động máy được. Để khắc phục trường hợp này các bạn có các phương pháp sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc trang bị thêm bình kích điện rời và sử dụng đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng sử dụng đến.

Led bar ô tô: Đèn led bar với hình dạng đẳng cấp gắn cho xe hơi Ford Ranger” width=”900″ />
Led bar ô tô: Không chi đẹp mắt đèn led bar xe ô tô còn trợ sáng cực tốt cho xe bán tải

Mẫu Led bar ô tô thường được gắn lắp ở trên mui xe, các mẫu đèn độ khác thì được lắp ráp ở phần cản của xe. Để bắt Led bar ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thật hài hòa các bạn cần tiến hành lần lượt các giai đoạn sau: trước hết là lựa chọn chỗ đấu, tiếp sau nữa là cố định Led bar ô tô bằng ốc vít tại chỗ mong muốn. Khi đã gắn đèn xong thì chúng ta tiến hành nối đường dây điện cho Led bar ô tô. Sau khi đã đi đường dây điện xong chúng ta kiểm tra lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn chưa. Để thuận lợi các bạn nên đi xe hơi Ford Ranger 2019 2018 của mình đến công ty 4×4 của chúng tôi gắn lắp thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Led bar ô tô: Đây là kiểu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe bán tải thêm đẹp mắt” width=”900″ />
Picture Led bar ô tô: Đèn led bar cho ánh sáng vô vùng tốt vào ban đêm

Shop 4×4 của chúng tôi là một trong số những địa điểm độ xe ô tô Ford Ranger 2018 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất tại tpHCM:

– Tất cả sản phẩm Led bar ô tô khi mua ở cơ sở 4×4 của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

– Với việc thông thạo công đoạn lắp ráp Led bar ô tô, làm việc vô cùng kỹ lưỡng, khách hàng luôn tin tưởng khi độ xe ở cơ sở 4×4 của chúng tôi.

– Với các loại đồ chơi đẹp và phong phú mẫu mã thì khách hàng sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình đẹp mắt và cứng cáp hơn.

– Chuyên gia tư vấn nhiệt tình

Led bar ô tô: bán tải độ đèn led chất và đẳng cấp tại Tp.TpHCM” width=”900″ />
Photo Led bar ô tô: Chiếc xe Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẳng cấp và hầm hố hơn rất nhiều

Giá thành Led bar ô tô thay đổi phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, do đó để biết giá chính xác nhất mọi người gọi ngay số ĐT: 09 3979-1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn copy từ: Led bar ô tô

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …