Đánh giá Đèn led bar phá sương về tác dụng, khả năng sáng, tuổi thọ khi ráp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Đèn vuông, đèn có tia sáng trắng, đèn cong, đèn dài, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn có ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng gom, đèn tròn, đèn có tia sáng xanh, … là các loại đèn độ hay gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 và tùy vào sở thích của mọi người mà họ có một lựa chọn khác nhau, và Đèn led bar phá sương vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người sử dụng nhất.

Trước những điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở Việt Nam, thì việc độ thêm các loại đèn cao cấp như Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 là việc thiết yếu. Đèn led bar phá sương không những chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt, không thấm nước mà còn tiết kiệm điện, có cường độ sáng mạnh, soi sáng xa hàng trăm thước, tuổi thọ cao đến 50.000 giờ đồng hồ,…

Đèn led bar phá sương: tại TpHCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ cực kì nhiều cho xe hơi xe bán tải

Đến với cơ sở 4×4 bạn sẽ lắp ráp được loại Đèn led bar phá sương đẹp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn gắn lắp cẩn thận đúng trình tự những công đoạn:

– Một vài kiểu Đèn led bar phá sương đang được yêu thích nhiều nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách.

– Sau khi chọn lựa được mẫu đèn độ mong muốn thì bạn cần phải lựa điểm lắp ráp phù hợp.

– Kế tiếp dùng bulong hay pát gắn ở trong bộ Đèn led bar phá sương để cố định đèn ở nơi đã chọn.

– Đấu một số điện của Đèn led bar phá sương cho xe.

– Sau khi gắn xong chúng ta tiến hành test lại lần nữa sau đó mới giao lại cho khách.

Đèn led bar phá sương: mẫu đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, ô tô ở Sài Gòn

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là chỗ chuyên đấu Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 tại TpHCM. Cửa hàng chúng tôi có những người thợ thạo việc. Và việc lắp đèn sẽ được thực hiện ở nhà có mái che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, đồng thời nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc tháo lắp. Công ty 4×4 còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm phụ kiện lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019. Thêm nữa những sản phẩm của shop chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ chính vì vậy quý khách hãy an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm mọi người nhấc máy lên liên hệ số hot line: O939.791 959 để gặp chuyên gia ở 4×4, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Bài viết cùng chủ đề: Led bar phá sương

Clip xem thêm các mẫu đèn thay đẹp cho bán tải:

Check Also

Giá Đèn vàng phá sương rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại Sài Gòn

Không chỉ không giống nhau về hình dáng: dài, ngắn, tròn, hình vuông,… mà nhiều …