Đèn led nóc xe có tác dụng gì và nên lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 không?

Với độ bền cao lên đến hơn 50.000 giờ đồng hồ, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít hao năng lượng nhưng lại cho mức độ sáng tốt có thể chiếu xa hàng trăm met nên Đèn led nóc xe hiện đang được rất nhiều người chơi xe ô tô Ford Ranger 2019 yêu thích thời điểm này. Không chỉ thế đèn còn chống chịu tốt ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão, gió, nắng, mưa,…

Có khá nhiều mẫu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 với nhiều lợi ích và kích cỡ khác nhau như: đèn cho tia sáng gom, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng tỏa, đèn tròn, đèn chiếu xa, đèn lắp mui, đèn vuông, đèn dài, đèn lắp đầu xe, đèn có tia sáng trắng,… Và Đèn led nóc xe là loại đèn đang được ưa chuộng nhất.

Đèn led nóc xe: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông lắp đẹp cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: mẫu đèn led bar này không những có tác dụng lắp đẹp mà còn cho ánh sáng cực kì tốt
Đèn led nóc xe: Đèn led bar là một trong những loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led nóc xe: Bán đèn led bar ngầu và đẳng cấp lượng cho ô tô, bán tải ở HCM

Đèn led nóc xe có công năng chính là dùng để trợ sáng, tuy vậy một số bạn thì xem nó như một món phụ kiện tân trang xe. Đèn led nóc xe cũng có một số những bất lợi như: Nếu bạn xài nhiều đèn một lúc thì có thể gây ra hiện tượng xe sẽ chẳng còn điện bình ắc quy. Trường hợp này chúng ta có thể giải quyết như sau: sử dụng đèn khi cần thiết, nên mang thêm cục kích điện dự phòng hoặc nâng cấp bình ắc quy của xe và phải không mở đèn khi chẳng xài đến.

Đèn led nóc xe: kiểu đèn độ chất và ngầu dành cho xe ô tô, bán tải tại HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và chất hơn cực kì nhiều

Những loại xe hơi Ford Ranger 2019 khi gắn Đèn led nóc xe tại công ty 4×4 đều phải tiến hành các bước sau: Chọn kiểu Đèn led nóc xe phù hợp, tiếp theo lựa chọn điểm lắp ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định Đèn led nóc xe tại vị trí bạn mong muốn, sau đó chúng ta bắt các đường điện của đèn và xe bán tải Ford Ranger 2018, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách.

Đèn led nóc xe: mẫu đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đây là kiểu đèn led siêu sáng đang được yêu chuộng nhất hiện nay

Bạn đến với cửa hàng chúng tôi sẽ được cái gì?

– Tất cảmón phụ kiện được cung cấp ở Cty 4×4 của chúng tôi đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán.

– Là những người hiểu biết rõ mọi quy trình lắp Đèn led nóc xe, đội ngũ nhân viên cơ sở 4×4 cực kì cẩn thận khi làm xe cho khách.

– Cơ sở của chúng tôi có các chuyên gia tư vấn hết lòng, khá am hiểu về Đèn led nóc xe

– Bạn có thể lựa chọn độ thêm những món phụ kiện khác ở cửa hàng 4×4. công ty 4×4 của chúng tôi có rất nhiều những món phụ kiện cho xe Ford Ranger 2018 2019.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar độ xe bán tải bền trước tất cả các điều kiện thời tiết” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led nóc xe: Để trợ sáng tốt các bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Nếu các bạn đã chọn được loại đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 rồi thì liên hệ liền chúng tôi để biết thêm chi tiết Đèn led nóc xe. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được loại Đèn led nóc xe thích hợp thì hãy xem thêm những mẫu Đèn led nóc xe khác của 4×4 ở ngay sau đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 0939.79.1959

Địa chỉ ở: Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn từ: Đèn led nóc xe

Đoạn phim một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …