Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hôm nay ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Bạn chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi hay gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Các bác bực mình vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Các bác có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho bạn.

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng Xe Ranger Raptor tăng khả năng tính năng ngăn nước thấm, form của sản phẩm hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phía thùng Xe Ranger Raptor được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giúp ích cho các bác mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong cách như.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng xe Ranger Raptor đẹp
 

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …