Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hầu hết các chuyến đi chơi hay khi tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có những dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp nâng cao, bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức dọn dẹp.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có có độ dẻo dai và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng tính thể thao và  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gập xe Mitsubishi Triton

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.