Đắng lòng đầu tư đô thị River City quận 7 thuộc chủ đầu tư an gia investment lớn ở khu vực Quảng Ninh

Ngoài ra, Khu dự án an gia river city đang được các Ngân hàng liên kết hỗ trợ mua nhà với nhiều chính sách hợp lý. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Khu căn hộ an gia river city Quận 7 Block B sắp tiến hành dự án bàn giao nhà hoàn thiện ngay và chấp nhận cho thanh toán dài hạn. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đợt đầu và 50% còn lại sẽ trả chậm trong 2 năm không lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm.

Có một lượng khách hàng chỉ mong muốn chọn mua những căn hộ thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua chung cư hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với những dự án dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 chổ ở trong 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho kinh doanh  căn hộ và người kinh doanh  là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, dự án này đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Hơn nữa, những thiết kế của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn :  an gia river city

Check Also

Vị trí nào bán tìm kiếm căn hộ cao cấp river city giá gốc từ chủ đầu tư tiện lợi tại địa điểm Vĩnh Phúc

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 tất cả project của căn hộ   này …