Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong mỗi lần đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một món đồ thiết yếu. Do vậy, 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test sản phẩm).

Bạn có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho đồ đạc cá nhân bớt tổn hại và an toàn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng về thùng chứa đồ cũng như đem đến liên tưởng về sự hầm hố, trưởng thành hơn là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …