Vì Sao nên lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger?

Đối với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là chuyện gì xa lạ nữa, tuy nhiên rất nhiều trong các chủ xe vẫn thường hay quên chuyện này. Sự việc có vẻ như sẽ không hề quan trọng bởi vì nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, nhưng trong một vài trường hợp nó sẽ vô cùng tai hại.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đúng với tên gọi của nó, lock cốp sau tự động có chức năng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó đem đến cho chủ xe sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau nghe có vẻ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, thế nhưng có đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một số trường hợp mà anh chị không thể nào lường trước được. Một vài ví dụ thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Biện pháp hay nhất để giải quyết triệt để các chuyện mà anh chị có khả năng gặp phải vấn đề khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Nơi nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

Nếu các chủ xe có nhu cầu lắp đặt lock khóa cốp tự động cho chiến mã của bản thân và cần tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là garage mà anh chị đang muốn tìm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết: lock cốp sau bằng remote ranger

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …