Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hiện nay, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho xe Mitsubishi Triton càng tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Mitsubishi Triton dưới trời mưa hay bụi đường làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của các bác? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng ở 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền tốt, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho  xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton 2020

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …