Thuốc bổ bà bầu prenatal multi vitamin & DHA cung cấp đầu đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé

Phụ nữ khi mang thai, hầu như các chị em đều chăm chút cho những bữa ăn của mình hết sức có thể với hy vọng có thể đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Chỉ là, đa số thai phụ lại không biết rằng việc cung cấp dinh dưỡng từ thực phẩm là không đủ, để chắc chắn sự khỏe mạnh cho bạn và bé hãy cùng thử nghiệm với sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất được sản xuất theo công thức đặc biệt của Nature Made, Prenatal DHA đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, các chị em đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc cung cấp dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA có thể dùng kể từ lúc này. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì bạn vẫn cần sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA thường xuyên để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Ngoài DHA là dưỡng chất chính, trong thành phần thuốc còn chứa hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho thai phụ trong cả thai kỳ và sau đó.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Đó là lí do vì sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đã, đang và sắp làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.

Nguồn : nature made prenatal

 

 

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.