Tác dụng của Đèn led bar 6D và những khuyết điểm của nó khi gắn cho xe hơi, xe off-road

Với cấu trúc là dãy bao gồm nhiều bóng led nên Đèn led bar 6D cực kì bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn điện, có khả năng chống chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian sử dụng khá tốt lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ không phải 1000 giờ như những mẫu đèn thông dụng khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led bar 6D có mức độ sáng khá cao, có công suất soi sáng đến vài trăm mét.

Để sở hữu một chiếc xe hơi, xe địa hình ngầu thì những món phụ kiện bạn lựa cần phải tinh tế và chất lượng. Ngoài các mẫu phụ kiện như nắp thùng, ốp cua đinh, nắp capo, mâm,… thì Đèn led bar 6D cũng là một trong những mẫu phụ kiện rất chất độ xe ô tô, xe pick-up, ngoài trang trí Đèn led bar 6D còn giúp trợ sáng rất tốt cho xe hơi, xe pick up vào ban đêm.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe bốn bánh tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Những kiểu xe hơi, xe off-road khi lắp Đèn led bar 6D tại shop 4×4 đều phải thông qua các bước sau: Lựa chọn kiểu Đèn led bar 6D phù hợp, kế tiếp chọn lựa điểm gắn lắp trên xe, tiếp đến nhân viên của chúng tôi sẽ bắt cố định Đèn led bar 6D tại vị trí bạn chọn, tiếp theo nữa chúng ta đi các đường điện của đèn vào xe, sau cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Photo đèn led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, ô tô tại Tp.HCM

Để Đèn led bar 6D được gắn hài hòa trên xe oto, xe pick up của bạn thì bạn nên tới cửa hàng 4×4:

– Chịu trách nhiệm bảo hành Đèn led bar 6D mà chúng tôi bán là chính sách quan trọng nhất giúp khách hàng tin vào chất lượng sản phẩm mà shop 4×4 của chúng tôi bán.

– Đa dạng mẫu mã với đủ các kiểu dáng giúp quý khách chọn được các sản phẩm phù hợp với xe của mình.

– Tất cả những kiểu phụ kiện độ xe oto, xe pick-up được chuyên gia cơ sở 4×4 chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng

– Để xe bạn được đẳng cấp và cứng cáp thì những người tháo lắp cần phải có kiến thức về xe hơi, xe bán tải. Thợ của cty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bởi vì giá Đèn led bar 6D dao động theo từng thời điểm nên để biết được giá Đèn led bar 6D đúng và chính xác nhất quý khách gọi ngay số điện thoại: 093.979,1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Bán led bar 6D

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe bán tải:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …