quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s?

quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s?

Cho dù là một việc vô cùng đơn giản thế nhưng nhiều khách hàng khi đi thay thế màn hình iPhone 5s điện thoại iPhone 5s vẫn có thể bị mắc phải những trò lôi kéo của thợ nếu không chú ý.
Ngoài ra, một điểm nữa mà khách cần lưu ý khi đi sửa chữa màn hình điện thoại iPhone 5s là có hiện nay có 1 số smartphone iPhone 5s sử dụng công nghệ incell vd như smartphone iPhone, ĐT Optimus G… nên nếu mặt kính bị nứt vỡ sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ màn hình nhưng cũng có 1 số loại ĐT iPhone 5s nếu chỉ có mặt kính bảo vệ bị vỡ thì khách sẽ chỉ phải thay mỗi mặt kính. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoảng tiền đáng kể.
Cửa hàng Bảo Long Bảo Long chuyên giá thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Do đó, cách tốt nhất để tránh việc bị tráo đồ là trước khi đem smartphone iPhone 5s đi sửa chữa quý khách nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra smartphone iPhone 5s giúp bạn xem xét smartphone iPhone 5s bạn hỏng ở đâu. Nếu quý khách hàng mang điện thoại iPhone 5s ra các địa chỉ sửa chữa thì trước khi giao máy cho cơ sở ngoài việc ký tên lên linh kiện người dùng nên cẩn thận ghi rõ số serie hoặc chụp hình lại để so sánh. Nếu có điều kiện bạn nên theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa smartphone iPhone 5s của mình.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Khi có nhu cầu sửa chữa ĐT iPhone 5s nói chung và thay màn hình điện thoại iPhone 5s nói riêng quý khách hàng nên tìm tới những trung tâm sửa chữa ĐT iPhone 5s uy tín, những trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Không nên ham rẻ mà nhắm mắt tìm đến những trung tâm kém uy tín.

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.