Phương pháp giặt áo sơ mi nam công sở bền màu

Trang phục văn phòng đang là trang phục phổ biến ở mỗi công ty doanh nghiệp và các cửa hàng hiện tại. Việc chọn may áo sơ mi nam cao cấp  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu chúng tôi xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Cách bảo quản để không bị phai màu

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm khi muốn may một bộ đồng phục đẹp. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Cách này không sử dụng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Cách giúp áo sơ mi nam của bạn luôn trông như mới

Có rất nhiều màu áo được lựa chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Tẩy trắng bằng chất tẩy rửa

Thuốc tẩy có 2 dạng chủ yếu đó là dạng nước và dạng khô. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam công sở sau khi giặt

Bạn hãy tác riêng các loại áo sơ mi để riêng. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam trắng Gapie Fashion hi vọng các bạn có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

để chọn được trang phục công sở ưng ý các bạn hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Nguồn: áo sơ mi nam

 

 

Check Also

Phân phối mặt nạ SH Ý cho SH VN giá phải chăng tại HCM

Hiện nay, phụ tùng xe máy ngày một phát triển và vươn lên một tầm cao …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.