Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Để tránh các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của người quý phái chắc chắn an toàn cho các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải sử dụng một lực đóng vừa đủ để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi quá lực thì đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện vật cản, nhanh chóng dừng động tác phần nào làm giảm tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị rườm rà mà còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Thiết kế gọn nhẹ tạo nên nét thanh lịch và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo thêm tại đây: độ cửa hít cho xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …