Những lợi ích khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến bất cập khi xế yêu bị ảnh hưởng do bị tác động quá mạnh.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động hóa làm cho cửa của xế đóng chặt vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho cá nhân và gia đình trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm thực trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng chống sự thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị thừa thãi mà còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động mà không làm giảm đi độ zin của xế.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi dùng với cường độ vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp ráp mà khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : độ cửa hít xe Raptor Raptor bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …