Nguyên nhân nên sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger?

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị móp méo hoặc không phỏng đoán được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là phụ kiện đang được mọi người săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng auto làm cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ tiện dụng đặc biệt là phần lớn người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật cản và có động thái dừng hẳn.

Rất ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít Ford Ranger giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …