Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Một chiếc iPhone 4s lock, việc trước tiên là cần phải giải mã mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách thức để giải mã, unlock điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 phương thức thường sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia của chiếc điện thoại iPhone 4s được đăng ký. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 phương thức trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại công ty chúng tôi. unlock, bẻ khóa và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Trung tâm Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, cùng trang thiết bị tân tiến, bảo đảm quý khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Trung tâm Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc unlock, mờ mạng điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể thoải mái dùng mọi lúc mọi nơi như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, giải mã iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: công ty unlock iPhone 4s uy tín

 

 

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …