Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020

Thường thì trong mỗi lần đi chơi hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, cửa hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Nissan Navara dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt cho dòng món đồ chơi thú vị ngay sau đây.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Nissan Navara không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được kiểm tra phụ kiện).

Các bác có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và thu lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài làm tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …