Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mazda BT50 2020

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe Mazda BT50 về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mazda BT50. Cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.

Nắp thùng xe Mazda BT50 bao gồm những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Mazda BT50, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 là dạng nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho ủ dột hay do bụi bặm ở thùng xe của các bác.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, bạn tự mình làm được điều đó.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 hàng nhập Thailand

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được thêm vào làm cho  xế hộp của các bác không bị có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …