Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ đồ đạc trong thùng xe mà còn hạn chế hư hại nguyên nhân từ khí hậu đại loại như trời mưa gây ra ủ dột hay do bụi bặm ở thùng Ford Ranger của bạn.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Ford Ranger tự mình làm không cần hỗ trợ.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Các tài có thể yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của bạn, các xế không còn ngần ngại do để đồ đạc có giá trị trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phía thùng Ford Ranger được thiết lập thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho xế lại không bớt nét đặc biệt trong phong thái như.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …