Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Nắp thùng xe bán tải gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe bán tải được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu và khi có bụi đường làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Bạn bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dùng trong Xe bán tải.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc dạng sự dẻo dai, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Các bác có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp đồ đạc cá nhân hạn chế rủi ro và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  chiếc Xe bán tải của bạn không bị hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến sắc thái chất ngầu, quyền lực thêm do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Chúc các bác sẽ có cuộc hành trình đầy thú vị.

Xem thêm: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.