Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng ở 4×4

Thường thì trong các cuộc đi dã ngoại hoặc là tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, 4×4 xin được ra mắt cho các bác về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm sau.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe bán tải được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu cải thiện cho mặt thùng của Xe bán tải, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn hạn chế hư hại do thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên ủ dột hay bụi bặm ở thùng xe của các bác.

 

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và độ cứng tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu sản xuất nên.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4x4

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được sắc thái cứng cáp, trưởng thành hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Mong rằng các bạn sắp có những chuyến đi đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng bán tải 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …