Lắp Đèn led bar 6D chất lượng cho xe hơi, xe pick up để tăng cường chiếu sáng khi đi đêm

Trang trí xe hơi, xe off-road thì có cực kì nhiều cách độ và cực nhiều loại phụ kiện để lắp như trang trí mui, mâm, ca-pô, đèn,… Trong đó, Đèn led bar 6D là một trong số các món phụ kiện khá đẳng cấp, ngoài việc trang trí nó còn giúp tăng cường chiếu sáng vào ban đêm.

Do cấu tạo là một hệ thống các đèn led nên Đèn led bar 6D khá ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các khi thời tiết thất thường và có thời gian dùng khá tốt lên đến 50000 giờ đồng hồ. Đèn có cường độ sáng cực cao, có thể dùng để chiếu gần hoặc để chiếu xa đến vài trăm met.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe 4 bánh ở Tp.Tp.HCM

Đến cơ sở 4×4 bạn sẽ gắn được mẫu Đèn led bar 6D đẹp với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đấu cẩn thận đúng quy trình các bước:

– Nhân viên shop 4×4 sẽ trình bày cho bạn đặc điểm của một vài kiểu Đèn led bar 6D đang bán tại cơ sở chúng tôi.

– Khách hàng lựa chọn nơi đấu mà mình thích

– Tiếp sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện đấu cố định đèn vào nơi mà bạn đã lựa chọn.

– Ngay khi đấu cố định Đèn led bar 6D ta sẽ nối điện cho Đèn led bar 6D.

– Test lại Đèn led bar 6D sau khi làm xong rồi giao lại cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Bán tải, ô tô nổi bật và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong những cửa hàng độ xe ô tô, xe off-road đáng tin tưởng và chất lượng tại HCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên đầu tiên cho nên các bạn nhân viên của chúng tôi đều là người có tay nghề giỏi , lành nghề, những sản phẩm Đèn led bar 6D được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành những loại đồ chơi mà mình cung cấp bởi vậy bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Cty chúng tôi.

Chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này! Giá Đèn led bar 6D thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, do đó để được báo giá chính xác nhất mọi người hãy nhấc máy lên gọi liền số hot line: O939-791,959, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Clip xe Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …