Làm gì để cung cấp đủ dinh dưỡng cho bà bầu trong giai đoạn thai kỳ

Từ khi bắt đầu thai, những chị em hiện nay đều quan tâm về chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Đa số chúng ta đều nghĩ rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng thiết yếu rồi do đó không cần dùng thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dinh dưỡng. Tất cả những suy nghĩ đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều đúc kết, dưỡng chất cung cấp từ bữa ăn mỗi ngày là không đủ nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu của một phụ nữ mang thai. Trong cả thời gian có thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ tăng cao hơn so với tiêu chuẩn bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Chế độ hàng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra khuyến nghị về việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật. Và đến khi mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Việc bổ sung thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển toàn diện, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan chính trong cơ thể.

Thực tế, cần phải bổ sung DHA trong suốt thai kỳ, nhất là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; do đó, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được giới chuyên gia tin tưởng.

Sau sinh là thời gian người mẹ phục hồi sức khỏe để chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Hãy bắt đầu chú ý từng chi tiết đến sức khỏe bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ, trước hay sau cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là mẹ bầu hãy uống thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi có ý định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

Ngay từ khi trước, trong và sau thời gian thai kỳ, tất cả các thai phụ không chỉ cần ăn uống đầy đủ chất mà còn cần bổ sung thêm một số loại chất dinh dưỡng yêu cầu có hàm lượng cao từ thuốc bổ bên ngoài để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Hãy lựa chọn ngay sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin của thương hiệu Nature Made đứng đầu thế giới đã xuất hiện tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiếtvà mua được những sản phẩmtốt nhất với giá phải chăng.

WOWmart cam kết các sản phẩm tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Và tin vui nhất chính là, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các thai phụ của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng được siêu thị WOWmart xếp lên kệ hàng. Hãy để chúng tôi góp một tay vào việc chăm bẳm một sinh mệnh mới với những sự cử động hết sức nhẹ nhàng tại hệ thống WOWmart để chọn ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Nguồn: bà bầu nên uống thuốc bổ gì

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.