iPad 12,9 inch sẽ sử dụng hệ điều hành OSX

2014 sẽ không phải là năm Apple cho ra mắt iPad 12,9 inch
Digitimes trích dẫn thông tin từ những đối tác của Apple,hai phiên bản iPad màn hình 12,8 inch vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho hay bản iPad màn hình 12,9 inch sắp được ra mắt lần này sẽ chạy được trên cả OSX song song với Ios. Tuy nhiên, việc dự tính cho ra đời sản phẩm mới này trong năm nay sẽ khó thành hiện thực khi Apple còn đang nghiên cứu để hoàn thiện thiết bị mới này.

Cụ thể là hãng cần phải bảo đảm iPad lần này sẽ là là thiết bị có phần cứng tốt nhất cũng như tối ưu hóa toàn diện cho người dùng nó. Để iPad màn hình 12,9 inch này có thể chạy song song được trên hai nền tảng hệ điều hành, nhiều ý kiến của giới công nghệ cho rằng, Apple sẽ được trang bị 2 bộ vi xử lý hoặc cũng có thể nề tảng chip ARM sẽ được tạo riêng cho OS X trong phiên bản iPad này.

Tin tức dự đoán cũng cho hay, sự kiện cho lên kệ iPhone 6 trong những tháng cuối năm nay rất có thể sẽ làm hoãn thời gian ra mắt iPad 12,9 inch. Tuy nhiên, người yêu thích công nghệ vẫn có thể” thỏa mãn” với bộ đôi iPad Air 2 và iPad mini Retina 3 dự kiến có thể ra mắt vào ngày 16/10 tới đây.

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …