Huy Dũng Moible – Công ty bẻ khóa iPhone 5 giá ưu đãi ở TpHCM

Những chiếc iPhone 5 lock nhà mạng thì đa phần đều cần giải mã, unlock mới có thể sử dụng.

Sau khi tổng kết, có rất nhiều cách thức để unlock iPhone tùy vào từng loại máy, tuy nhiên, có 2 phương thức hay được ứng dụng và phần trăm thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, quý khách có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 ổn định chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. công ty Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Chúng tôi đảm bảo, việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 5 chỉ cần một lần cho mãi mãi, và bạn có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần Unlock iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Nguồn: unlock iPhone 5

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.