Hồi hộp đầu tư chung cư River City quận 7 hiện đại ở địa điểm Quảng Ngãi

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City quận 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River City q 7 được lựa chọn.

Và An Gia River City quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City q 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City q 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River City quận 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

Các dự án của An Gia River City q 7 chỉ được bàn giao khi mọi thứ đã hoàn tất, vừa khẳng định trách nhiệm của An Gia River City q 7 , vừa giảm thiểu chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City quận 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River City q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River City q 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. An Gia River City q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City q 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Làm Đại đầu tư chung cư An Gia River City Q 7 tiện nghi ở địa bàn Thái Nguyên

Check Also

Vị trí nào bán tìm kiếm căn hộ cao cấp river city giá gốc từ chủ đầu tư tiện lợi tại địa điểm Vĩnh Phúc

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 tất cả project của căn hộ   này …