Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 ở workshop 4×4

Liên quan đến xe bán tải Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho mọi người không những gây đến tiếng động lớn khi thực hiện mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xe của mình bị móp méo do tạo ra lực tác động nhiều lần.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của tay chơi xe chắc chắn bảo vệ cho bản thân và xế hộp,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc nhìn nhận được vật cản, auto dừng hẳn hút cửa phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị dư thừa hơn hết là sự tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với âm thanh nhẹ, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …