Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Tiện thể xin giới thiệu các dân chơi Xe Nissan Navara phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Nào, hãy xem quan điểm sau.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Nissan Navara, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Tính năng nổi trội của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bụi bám ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có thể trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp ích cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác phụ kiên có thể fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi phía thùng Xe Nissan Navara được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.