Giá cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu ở Hồ Chí Minh

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của người quý phái chắc chắn bảo vệ cho bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Một phần nhờ tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào xế của bạn.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là những người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn ngưng lại.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp chiếc Raptor Raptor thêm thanh lịch, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.