Đơn vị chuyên kinh doanh Racechip tăng công suất dành cho dòng xe Ford Ranger tại TP.Hồ Chí Minh trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên nhân gây ra và giải pháp cho vấn đề này:

Độ trễ chân ga chắc đã không còn là điều gì xa lạ với những anh em chủ xe Ford Ranger cùng với đó là sự khó chịu mà nó mang đến cũng không hề nhỏ. Khá nhiều anh em chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của xe một cách rõ rệt hơn, trên thực tế việc trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm giác sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh luôn có khả năng mang đến cho chủ xe sự tuyệt vời vô cùngTrào lưu trong những năm qua tại VN đang có sự thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ những nền văn hóa nước ngoài, việc xe bán tải càng lúc càng được ưa thích chính là minh chứng dễ nhận thấy nhất cho sự thay đổi này. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì dòng xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này đã và đang khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam. Có cầu thì chắc chắn có cung, đi cùng với những thành công mà dòng xe này đã xây dựng nên ở thị trường VN thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên nhộp nhịp hơn, nhất là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra không ít ức chế cho những anh em chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu và chế tạo thì nay các nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh em sẽ khắc phục được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có chức năng giả lập điện trở, khuếch đại hoặc giảm bớt tín hiệu chân ga truyền ra từ đó đánh lừa ECU khiến cho bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Quá trình độ racechip tăng công suất không hề chế cháo gì bởi được thiết kế theo phong cách plug and play rất đơn giản, không hề gây ảnh hưởng xấu đến động cơ xe.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe Ford Ranger bài bản, uy tín tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chúng tôi luôn phân phối sản phẩm tốt nhất & bảo hành bài bản

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn mặc dù vậy vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và độ bền cao

– mặt khác, bạn cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với số tiền bỏ ra tốt nhất

– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng

Nguồn nội dung bài viết: độ racechip cho ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.