Dịch vụ mở mạng, unlock iPhone 4 uy tín trong TpHCM

Nếu bạn sỡ hữu chiếc điện thoại iPhone 4 là một món quà của một người thân gửi từ nước ngoài, quý khách hàng thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều chức năng mới.

Thế nhưng mọi thứ đều diển ra không như mong muốn của quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” luôn xuất hiện trên màn hình và ngăn cản quý khách làm tất cả mọi việc, ban đầu quý khách nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim thay thế khác gắn vào thử thì kết quả cũng như vậy. quý khách đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà bởi vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa, unlock thôi vì vậy quý khách chỉ cần giải mã, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone chả hề giống như những dòng điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy để có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi quý khách hàng mang máy đến với công ty Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test cẩn thận và đưa ra biện pháp mở mạng, unlock an toàn nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng hiện sử dụng.

Đối với điện thoại iPhone 4, việc bẻ khóa có phần phức tạp hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách đang có trong tay chiếc điện thoại iPhone 4 có Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hàng hoàn toàn có thể mở mạng, unlock bằng phần mềm và chỉ mất chưa đầy 20 phút, cách này vô cùng dễ dàng.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì trung tâm Huy Dũng Mobilesẽ dùng phương pháp ghép sim để giải mã, unlock cho bạn và cách này cũng chỉ mất chưa đầy 20 phút.

– Và nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc mở mạng, unlock iphone 4 của quý khách hàng phải dùng đến phương pháp mua code để dế yêu bạn trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi bẻ khóa, unlock, để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của quý khách.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của quý khách hàng khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên nhân viên kỹ thuật cửa hàng sẽ tiến hành giải mã, unlock iPhone của quý khách một cách tốt nhất và quý khách có thể sử dụng lâu dài ở tất cả các quốc gia trên thế giới mà không cần phải giải mã, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế quý khách còn chờ gì nữa mà không mang máy đến với cửa hàng Huy Dũng Mobileđể mở mạng, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …