Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z2 tốc hành lấy ngay chính hãng ở HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z2 tốc hành lấy ngay chính hãng ở HCM

Khách Hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, thì Quý Khách hãy mang tới Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile để được các Kỹ Thuật Viên ở đây kiểm tra điện thoại và thay màn hình hiển thị chính hãng cho Quý Khách Hàng. Người Dùng sẽ được thay và lấy gấp tại trung tâm. Những Nhân Viên tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile đều có kinh nghiệm lâu, có thành thạo tay nghề, thân thiện với Quý Vị. Nếu trong quá trình sửa chữa Người Tiêu Dùng có gì không rõ về chiếc smartphone của mình, các Nhân Viên Sửa Chữa sẽ nhiệt tình hổ trợ để Người Sử Dụng có thể hiểu rõ hơn.

Thông số kỹ thuât màn hình hiển thị Điện Thoại Sony Xperia Z2: Full HD, 5.1″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Chi nhánh Bảo Long Mobile điện thoại xem nhiều hơn: thay màn hình Sony Xperia Z2 ở đâu

Chi phí thay màn hình Điện Thoại Xperia Z2: Liên hệ

Quá trình thay linh kiện Điện Thoại Smartphone Sony Z2:.Bước 1: Nhân viên nhận máy và lắng nghe khách hàng kể về rắc rối máy của bạn,Bước 2: Đầu tiên KTV bên cửa hàng sẽ kiểm tra tất cả máy của khách hàng,Sau đó: Tiến hành quy trình thay thế màn hình cho quý khách hàng, Tiếp theo: Khi thay thế màn hình hoàn thành, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại máy,Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Check Also

quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s?

quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s? Cho …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.