Có nên dùng tấm kính cường lực cho ĐT?

Có nên dùng tấm kính cường lực cho ĐT?

Với những bạn điện thoại ở VN, việc tấm dán cường lực trở thành phổ biến. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm điện thoại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán màn hình với những mức giá khác nhau. Trong số những sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có mức giá cao nhất là loại tấm dán cường lực.
Thông thường các sản phẩm tấm dán cường lực đều có cấu tạo nhiều lớp để đảm bảođược khả năng chịu va đập cho màn hình. Để phân biệt được tấm dán cường lực và miếng dán thường thì đây chính là một trong các đặc điểm quan trọng nhất. Ngoài ra, thông thường độ dày của các tấm dán cường lực đều lớn hơn so với các tấm dán thường, thường độ dày của những tấm dán cường lực dao động từ 0,2mm tới 0,4 mm.

 

Nếu như các sản phẩm tấm dán cường lực có tới sáu lớp thì các tấm dán bảo vệ màn hình dạng film chỉ cấu tạo từ 1 tới hai tấm nhựa plastic. Loại nhựa plastic cấu tạo nên các sản phẩm miếng dán bảo vệ thông thường đều rất mỏng nhẹ và rẻ nên nhìn chung những sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ cơ bản và tối thiểu nhất của khách. Các miếng dán loại thường như thế này thường sẽ chỉ giúp bảo vệ màn hình của người dùng khỏi những va chạm, xay xước nhẹ da chìa khóa, tiền xu, … cọ xát vào. Tuy nhiên, với những sự va chạm mạnh hơn thì tấm dán loại thường sẽ khó lòng bảo vệ được màn hình điện thoại cảm ứng của khách mà chỉ có miếng dán cường lực mới có thể xử lý những việc này.
Tuy nhiên, tấm dán cường lực cũng có nhiều bất tiện như giá thành đắt đỏ, giảm tính thẩm mỹ của điện thoại cảm ứng, không còn nguyên vẹn chỉ sau 1 va chạm nhẹ…
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile dan cuong luc cho iphone

 

Check Also

quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s?

quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s? Cho …