Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng bình luận sau.


 

Những dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa và khi có bụi đường làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Bạn bực mình vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Bạn có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp ích cho đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn không bị hoàn toàn vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi chơi mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy tạo ra được sắc thái chất ngầu, quyền lực thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Hy vong các bạn có được cuộc hành trình đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: giá nắp thùng xe Mitsubishi Triton ba tấm

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …