Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hầu hết mỗi lần đi chơi hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng các bác giảm thiểu lo sợ một khi có bui hay hư hại trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không hao hụt nhiều công sức của các bác, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, các bác không còn ngần ngại vì để vật dụng thiết yếu trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng làm tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang cho người lái vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.