Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Tiện thể xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng xem quan điểm dưới đây.

Những loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Các bác ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay gió bụi làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Isuzu Dmax.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua test phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của các bác Nắp thùng ba tấm tăng khả năng đặc tính giúp chống ngấm nước, form của sản phẩm hoàn toàn vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa sức đi dã ngoại mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy tạo ra được cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Mong rằng các bác có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax 2020 2021

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …