Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Trong mỗi lần đi du lịch hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp đậy chính là một món đồ quan trọng. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có trông chờ về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác ngại ra đường với xế dưới trời mưa và khi có bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của các bác? Bạn càu nhàu vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Toyota Hilux.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 giá rẻ ở 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn nắp có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm xe Toyota Hilux 2019

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.