Chi tiết dự án căn hộ An Gia River City đào trí lớn nhất tại địa bàn Quảng Trị

Thêm một lý do nữa khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City  Quận 7 chính là sự đa dạng và linh hoạt trong chính sách thanh toán, rất dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng. Và điều đó lý giải cho việc 280 căn hộ An Gia River City  quan 7 đã được bán ra dù việc công bố thông tin chỉ diễn ra được 2 tháng.

Xem thêm  : can ho river city

– Các căn hộ chính thức được bàn giao khi đã được trang bị hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất ý nghĩa.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City Q 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Vị trí nào bán tìm kiếm căn hộ cao cấp river city giá gốc từ chủ đầu tư tiện lợi tại địa điểm Vĩnh Phúc

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 tất cả project của căn hộ   này …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.