Cách lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở gara 4×4

Để hạn chế phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động làm cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện độc đáo đặc biệt là đối với người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc phát hiện vật chướng và có động thái tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các thành phần khác của xe cũng như không khiến cho xế mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, làm giảm được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Nguồn bài viết: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …