Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện nay, nhu cầu dùng nắp thùng cho Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên quan trọng nhất trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hay môi trường đầy gió làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các xế càu nhàu vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn đa diện dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu làm ra.

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện giúp ích nhất cho các tài.

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa của xế.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn nắp hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài giúp tăng sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cho xế, có thể thấy vẻ sang cho người lái vừa tiện ích bên trong.

Nguồn bài viết: mua nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor
 

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.