Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện tại, nguồn cung sử dụng nắp thùng cho xe bán tải ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào loại sản phẩm nắp thùng 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Ford Ranger đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Tay lái Ford Ranger chở vật dụng lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Các bác không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do nguyên liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác không bị có thể vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt một khi phía thùng Ford Ranger được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt phần độc đáo trong kiểu cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng Ford Ranger 3 tấm

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá thị trường của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu đỉnh tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …