Ưu điểm của Led phá sương và những khuyết điểm của nó khi ráp cho xe ô tô, xe bán tải

Những mẫu Led phá sương thường có hình dáng tròn, vuông, dài, ngắn, cong,… tùy thuộc vào từng loại mà đèn lại cho tia sáng hội tụ hay loe, đèn cho tia sáng xanh hay đèn cho ánh sáng vàng hay đèn cho tia sáng trắng. Led phá sương hiện đang rất được các bạn đi xe bán tải, xe ô tô yêu thích độ lên xe mình.

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Led phá sương bao gồm nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ có thể soi gần hay xa đến vài trăm mét và rất ít tốn năng lượng. Khác với những loại đèn soi sáng thông thường Led phá sương có thời gian dùng tới 50000 giờ đồng hồ và bền trước tất cả các điều kiện thời tiết.

Image Led phá sương: Led phá sương đẹp lượng cao lắp cho xe bốn bánh xe bán tải ở Tp.TpHCM

Nếu bạn muốn lắp Led phá sương cho xe bán tải của bạn thì hãy tới ngay công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan đấu tỉ mỉ đẹp mắt theo những quy trình:

– Tư vấn cho khách hàng chọn lựa mẫu thích hợp.

– Khi lựa chọn được đèn các bạn sẽ lựa nơi gắn đèn cân xứng hài hòa.

– Khi lựa được vị trí lắp rồi những nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ dùng ốc lắp cố định đèn lại.

– Ngay khi gắn cố định đèn chúng ta sẽ đấu dây điện cho đèn.

– Ngay khi lắp Led phá sương xong chúng tôi sẽ thử test lại xem đã hợp ý hay chưa.

Led phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị Led phá sương cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Cơ sở 4×4 là địa điểm chuyên độ Led phá sương cho xe bán tải ở TpHCM. Cơ sở 4×4 có những người thợ tay nghề tốt. Và công đoạn bắt đèn sẽ được triển khai ở nhà xưởng có hiên che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, không chỉ vậy nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Cty 4×4 của chúng tôi còn bán khá nhiều các sản phẩm phụ kiện lắp cho xe oto, xe bán tải. Thêm vào đó các loại đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về Led phá sương của chúng tôi.

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền chúng tôi để có giá rẻ nhất. số 0939-79 1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led phá sương

Đoạn clip ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …