Unlock Samsung S3 chuyên nghiệp, giá siêu rẻ ở Sài Gòn

Khi những chiếc Samsung thế hệ S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì hầu hết đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể dùng được.

Sau khi kiểm tra, có rất nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung tùy thuộc vào từng phiên bản, bất quá, có 2 cách thường được ứng dụng và phần trăm thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác và thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, bạn có thể bắt đầu khám phá Samsung Galaxy S3 thoải mái chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng chúng tôi cam đoan, việc mở mạng, unlock samsung galaxy S3 chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu bạn cần bẻ khóa unlock samsung s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất: