Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Quốc Gia

Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Sàn Sàn Giá Cực Rẻ

Phương pháp thi công sơn sàn chống thấm sơn sàn Epoxy: Polyurethane với bộ phận thật sự là Polyurethane Resin có thể tạo màng và chống thấm, khi sơn sẽ tự san phẳng, bám dính tốt trên rất nhiều loại bề mặt. Độ sử dụng rất bền cao, khả năng chống thấm tốt, chống lại tốt các yếu tố ngoại cảnh khác thi công sơn epoxy

trình tự thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng ta dựa trên các kỹ sư, nhân viên tay nghề giỏi kết hợp các chuyên viên đén từ Hàn quốc, chắc chắn đảm bảo sẽ đem tới cho người dùng một mặt hàng hoàn chỉnh nhất.

bước 1: mài tạo độ nhám cho sàn.
bình thường sàn nhà xưởng Sau khi thi công đổ bê tông hoàn thành, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn thường có rất nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những thành phần này đều làm cho sơn bám dính ấu trĩ vào bề mặt sàn, Chính vì vậy phải sử dụng máy chà công nghiệp hợp tác với máy thổi bụi công suất lớn (để giảm thiểu, không cho phép bụi thoát ra ngoài) thực hiện mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám lớp bề mặt sàn giúp cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. giai đoạn này ta làm sạch lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm sau đó check kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước khi lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: thực hiện xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Toàn bộ các khuyết tật yêu cầu phải được xử lý loại bỏ trước khi thi công sơn nền xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi lớp bề mặt sơn đã xử lý sạch và bảo đảm độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
trộn đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được trang bị lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian qui định 24 tiếng.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
bảo đảm chắc hẳn nhất thì trong 1 tuần có thể hoạt động thông thường trên bề mặt sàn đã thi công.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …