Tổng hợp những địa điểm thay mặt kính Sony Xperia Z ở HCM

Tổng hợp những địa điểm thay mặt kính Sony Xperia Z ở HCM

Sony Xperia Z: design ấn tượng
Dù hình dáng không mập mạp như Acro S hay hầm hố như những smartphone sử dụng rất bền của Sonim, với tiêu chuẩn IP57, máy có thể chịu ngâm nước liên tục ở chuyên môn một mét trong vòng 30 phút, giúp người mua có khả năng rửa máy trực tiếp dưới vòi, hay sử dụng ngoài trời mưa… Cạnh trái, cạnh phải hay đỉnh của Xperia Z đều có các cổng kết nối, giắc headphone hay khe cắm thẻ nhớ microSD… nhưng đều được bịt kín bằng một nắp đậy với các gioăng cao su. Các nắp này đều khá cứng, khá vất vả cậy ra khi cần và có thể chịu được nước, chống bụi, tuy nhiên, nếu như không chú ý thì chúng có khả năng bị kênh hoặc không khít, gây bất hạnh khi gặp nước. Nút nguồn trên Xperia Z được design tuyệt vời, có hình tròn lớn, nổi cao nằm ở vị trí thuận tiện rất dễ bấm. Hai phím tăng giảm âm lượng hơi mỏng và khó động tác hơn. Không có phím camera chuyên để dùng cũng là sai sót của Z nếu so với cổ điển trên các smartphone thế hệ trước của Sony.

Tổng hợp những địa điểm thay mặt kính Sony Xperia Z ở HCM
Tổng hợp những địa điểm thay mặt kính Sony Xperia Z ở HCM

Quy trình thay mặt kính cảm ứng điện thoại Sony Xperia Z
Máy của quý khách hàng được chuyển đến công nhân công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại app để chúng tôi khám phá Lý do rồi đề ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
sau thời gian test màn hình của quý khách hàng chỉ bị vỡ kính còn tính năng xuất hiện và cảm ứng vẫn thông thường thì khách hàng chỉ cần thay, ép thay man hinh cam ung sony z zin không cần phải thay cảm ứng giống như thế này sẽ giữ được được 70 % mức chi phí
Nếu trong trường hợp màn hình lcd của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay cảm ứng zin chuyển động không thay đổi để không tốn 50 % chi phí.
màn hình hiển thị bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thay màn hình cảm ứng full bộ chính hãng
Trước khi bắt đầu thay chúng tôi thực hiện sao lưu, backup dữ liệu cho khách hàng
Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình hiển thị, mặt kính smartphone của quý khách hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi xuất hiện, sọc, nhòe thường xảy ra ở màn hình lcd.
Khi sửa xong máy, người dùng được test lại chất lượng và uy tín xuất hiện, màu sắc của màn hình hiển thị, độ nhạy của cảm ứng những khi khách ưng thuận 100% về chất lượng.
sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho bộ phận phần cứng hoặc ghi rõ Thời gian bảo hành theo từng loại sản phẩm.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …