Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Lcd Galaxy S3

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Lcd Galaxy S3

1 ngày tự dưng chiếc điện thoại Samsung S3 của bạn bể hoặc bong tróc trầy xước ? Đừng quá quan tâm đi trước the service thay thế mặt kính cảm ứng Galaxy S3 cửa hàng Bảo Long Mobile, chúng tôi sử dụng công nghệ ép tách lớp kính chân trần tự động tiên tiến nhất 2014, kỹ thuật này sẻ giúp đỡ bạn chỉ cần thay mới riêng mặt kính mà ko cần thay thế cả màn hình với giá mắc như lúc xưa, nguyên phụ liệu lĩnh vực kính được cửa hàng Bảo Long Mobile xuất nhập khẩu về VN đi qua lựa chọn kiểm tra trước khi đưa vào thành phần kỹ thuật thay thế, sau khi xong xuôi uy tín Zin như thời gian đầu, không hở mép , vàng cạnh, cảm ứng siêu nhạy, Tất cả các model mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 đều có tại Trung Tâm chúng tôi. thay vỏ với mặt kính sam sung s3

Đó Là Một Trong Những Nguyên Nhân Mà Bạn Sẽ Cảm Giác Thấy Lựa Chọn Trường Giang Là Chính Xác

– linh kiện mặt kính thay mới zin và có nguồn gốc rõ ràng
– khuyến mãi phiến dán màn hình lcd khi hoàn thành quá trình thay thế.
– phụ kiện zin, Zin 100%. nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
– lực lượng kỹ thuật trình độ cao, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

Với Quy Trình đảm bảo nhất đinh kèm theo những kỹ thuật viên chuyên môn cao nhất. Chúng tôi chắc hẳn sẽ đem lại cho khách sự yên tâm khi được lắp đặt the service thay mới mặt kính cảm ứng Samsung S3. Chúng tôi có đủ linh kiện cho các sản phẩm Samsung Galaxy S3. Chỉ trong vòng 30 ~ 45 phút quý khách sẽ có ngay một vật dụng toàn bộ hoàn toàn mới và đạt uy tín tuyệt vời. hãy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile để có thời cơ nhận những phần quà cuốn hút khi thay, sửa chữa hoặc mua vật dụng của chúng tôi.

tính năng thông minh Call khiến việc gọi điện thoại của chúng ta trở thành không quá khó và nhanh hơn từ danh bạ, messentger hay history cuộc gọi. Chỉ cần đưa máy lên tai, điện thoại sẽ tự động gọi đến số máy cần gọi mà không cần thiết quá nhiều động tác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …